Điều Khoảng Và Điều Kiện

 www.vmb247.com Website này sở hữu và quản lý của Công Ty TNHH Thương mại và dịch vụ Du lịch Long Hương Việc quý khách truy cập và sử dụng website của www.vmb247.com  này có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện đề ra sau đây. Do vậy đề nghị quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng tiếp.

I. Nguyên tắc chung.

- Website vmb247.com thuộc sở hữu và điểu hành bởi Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Du lịch Long Hương

- Khách hàng trên website vmb247.com là các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tìm kiếm thông tin và đặt dịch vụ về du lịch.

- Đối tác là các cá nhân, tổ chức, nhà hàng, khách sạn, các hãng hàng không, các công ty du thuyền, du lịch trong và ngoài nước tham gia webisite vmb247.com với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ thông qua Long Hương và trên nguyên tắc tự thỏa thuận , tôn trọng quyền lợi và lợi ích hợp pháp của các bên thông qua hợp đồng hợp tác và Không phải đăng ký thành viên.

- Từ "dịch vụ" bao gồm tất cả các dịch vụ do website vmb247.com cung cấp hoặc liên quan tới website vmb247.com như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, đặt tour du lịch, đặt du thuyền du lịch.

- Các cá nhân, tổ chức, nhà hàng, khách sạn, các hãng hàng không, các công ty du thuyền, du lịch trong và ngoài nước tham gia website vmb247.com trên nguyên tắc tự thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền lợi và lợi ích hợp pháp của các bên thông qua hợp đồng hợp tác hoặc phiếu đăng ký thông tin.

- Các dịch vụ được cung cấp trên website vmb247.com phải đáp ứng đầy đủ quy định của pháp luật có liên quan và không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh quảng cáo theo các quy định của pháp luật hiện hành.

- Các hoạt động giao dịch trên website vmb247.com phải được thực hiện trên tinh thần tự nguyện, công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi người dùng.

II. Quy tắc chung

- Khi tìm kiếm thông tin và đặt dịch vụ trên vmb247.com, mặc định khách hàng đã đồng ý tuân thủ và chấp thuận bị ràng buộc bởi quy chế quản lý của website vmb247.com là tổ hợp các dịch vụ phục vụ nhu cầu du lịch bao gồm: Cung cấp các dịch vụ về đặt phòng khách sạn, vé máy bay, du thuyền, tour du lịch...

vmb247.com được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về đặt phòng khách sạn, vé máy bay, du thuyền, tour du lịch... khác nhau là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và là nơi cung ứng các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý.

III. Quy trình giao dịch

1. Dành cho người mua thông thường: đặt phòng, đặt vé, đặt du thuyền.

- Bước 1: Tìm kiếm thông tin phù hợp với yêu cầu

- Bước 2: Nhập phòng/vé máy bay/du thuyền/tour du lịch... cần đặt và,Tên, Email, số điện thoại để nhân viên Long Hương liên hệ.

- Bước 3: Chọn "Đặt ngay" để đặt dịch vụ.

- Bước 4: Thông tin của khách hàng được gửi về trung tâm xử lý dữ liệu của website.

- Bước 5: Nhân viên tư vấn sẽ kiểm tra tính có sẵn của dịch vụ và tính hợp lệ của đơn hàng sau đó gọi điện liên hệ với khách để yêu cầu chuyển tiền.

- Bước 6: Sau khi khách hàng chuyển tiền, nhân viên tư vấn sẽ tiến hành đặt dịch vụ với các bên đối tác.

- Bước 7: Nhân viên tư vấn sẽ gửi phiếu xác nhận dịch vụ bao gồm mã đơn hàng, thông tin khách hàng, thông tin dịch vụ và tổng giá trị dịch vụ.

2. Dành cho đối tác là các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch

- Bước 1: Đối tác lựa chọn hình thức đối tác của vmb247.com: đối tác khách sạn, vé máy bay, du thuyền, tour du lịch, quảng cáo…để liên hệ với Long Hương

- Bước 2: Đối tác cung cấp thông tin cần thiết như tên , đơn vị, dịch vụ cung cấp, email, số điện thoại vào form "Liên hệ"

- Bước 3: Khách hàng nhận được email thông báo đã gửi thông tin thành công tới bộ phận phụ trách phù hợp của Long Hương

- Bước 4: Bộ phận phụ trách phù hợp liên lạc theo thông tin đối tác đăng ký để xác nhận các dịch vụ cung cấp

3. Quy trình hủy đơn hàng

- Khách hàng liên hệ để hủy đơn hàng với Long Hương bằng 1 trong 3 hình thức:

- Gửi yêu cầu theo form “liên hệ” trên website

- Gửi thông tin tới địa chỉ email: vmb247.com@gmail.com

- Gọi điện thoại tới số điện thoại: 0977.643.427

- Long Hương không thu phí khách hàng khi thay đổi hay hủy đơn hàng. Tuy nhiên các bên đối tác của Long Hương thường có thu phí trong các trường hợp này. Vì vậy tùy từng đối tác và tùy thời điểm mức phí này là không cố định. Xin lưu ý, mức phí này là do bên đối tác của Long Hương áp dụng chứ không phải của chúng tôi.

- Ngoài ra trong trường hợp hủy dịch vụ, Long Hương sẽ hoàn trả lại số tiền khách hàng đã đặt, phí chuyển tiền này do khách hàng chịu. Nếu khách hàng đến trực tiếp văn phòng của Long Hương thì sẽ không mất phí.

4. Cơ chế giải quyết tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch

- Long Hương luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng liên quan đến giao dịch tại vmb247.com

- Khi có tranh chấp xảy ra khách hàng liên hệ ngay với Long Hương theo email vmb247.com@gmail.com hoặc gọi trực tiếp 0977.643.427, Long Hương sẽ cử người giải quyết vấn đề của khách hàng.

- Long Hương làm việc lại với nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp để tìm hiểu vấn đề phát sinh.

- Mọi tranh chấp phát sinh giữa vmb247.com và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án kinh tế để giải quyết.

- Khi tranh chấp phát sinh giữa khách hàng với nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp, ban quản lý website sẽ có trách nhiệm cung cấp cho khách hàng thông tin về người bán, tích cực hỗ trợ khách hàng hoặc đại diện khách hàng bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình.

vmb247.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của website, Long Hương sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng.

- Khi thực hiện các giao dịch trên website, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

IV. Chính sách bảo mật

Long Hương cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:
1. Thu thập thông tin cá nhân:
– Các thông tin thu thập thông qua website vmb247.com  sẽ giúp chúng tôi:
   + Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
   + Giải đáp thắc mắc khách hàng
   + Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi
   + Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website
   + Thực hiện các bản khảo sát khách hàng
   + Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Long Hương.


– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại vmb247.com , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. vmb247.com  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
– Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến vmb247.com . Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website www.Dulichviet.com.vn , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Sử dụng thông tin cá nhân:
– vmb247.com  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

3. Chia sẻ thông tin cá nhân:
– Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
– Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
– Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên vmb247.com  khác.

4. Truy xuất thông tin cá nhân:
Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website’s links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

5. Bảo mật thông tin cá nhân:
– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, vmb247.com  cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
– Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
– Vì vậy, vmb247.com  cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
– Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.


6. Sử dụng “Cookie”
– vmb247.com  dùng “Cookie” để giúp cá nhân hóa và nâng cao tối đa hiệu quả sử dụng thời gian trực tuyến của quý khách.
– Một cookie là một file văn bản được đặt trên đĩa cứng của bạn bởi một máy chủ của trang web. Cookie không được dùng để chạy chương trình hay đưa virus vào máy tính của quý khách. Cookie được chỉ định vào máy tính của quý khách và chỉ có thể được đọc bởi một máy chủ trang web trên miền được đưa ra cookie cho quý khách.
– Một trong những mục đích của Cookie là cung cấp những tiện ích để tiết kiệm thời gian của quý khách khi truy cập tại website vmb247.com  hoặc viếng thăm website vmb247.com lần nữa mà không cần đăng ký lại thông tin sẵn có.
– Quý khách có thể chấp nhận hoặc từ chối dùng cookie. Hầu hết những Browser tự động chấp nhận cookie, nhưng quý khách có thể thay đổi những cài đặt để từ chối tất cả những cookie nếu quý khách thích. Tuy nhiên, nếu quý khách chọn từ chối cookie, điều đó có thể gây cản trở và ảnh hưởng không tốt đến một số dịch vụ và tính năng phụ thuộc vào cookie tại website vmb247.com

7. Quy định về “Spam”:
– vmb247.com thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín chúng tôi gởi đi. Do đó, vmb247.com khẳng định chỉ gởi Email đến quý khách khi và chỉ khi quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
– vmb247.com  cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của quý khách từ bên thứ ba. Nếu quý khách vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

8. Thay đổi về chính sách:
– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của vmb247.com cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung chính sách này, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” bên dưới.
– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại vmb247.com . Chúng tôi khuyến khích bạn đọc kỹ chính sách An toàn và Bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.
– Vì vậy, bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó, chúng tôi đề nghị bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website cũng như bạn nên đọc và tham khảo kỹ nội dung “Chính sách bảo mật” của từng website mà bạn đang truy cập.

 

V. Yêu cầu đặt vé máy bay và các dịch vụ khác

YÊU CẦU ĐẶT VÉ (ORDERING): là việc người sử dụng vào trang web của Long Hương hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ Long Hương để mua vé máy bay trên các LCC. Các đặt chỗ trên các Hãng hàng không truyền thống cũng được coi là các yêu cầu đặt vé nếu vì một lý do nào đó ngoài tầm kiểm soát của Long Hương, mà việc đặt chỗ trên các Hãng hàng không truyền thống không thể thực hiện được.

1. Người sử dụng thực hiện yêu cầu đặt vé thông qua webiste của Long Hương hoặc thông qua Long Hương bằng cách gặp mặt trao đổi trực tiếp hoặc thông qua điện thoại.

2. Người sử dụng đồng ý các Điều khoản sử dụng Long Hương khi thực hiện yêu cầu đặt vé với Long Hương.

3. Để thực hiện yêu cầu đặt vé, Người sử dụng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho Long Hương hoặc Trung tâm hỗ trợ Long Hương

- Thông tin cá nhân của Người sử dụng, đặc biệt là tên và họ, địa chỉ e mail và số điện thoại. Trong trường hợp Người sử dụng mua vé cho người khác thì Người sử dụng cũng cần cung cấp thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé;

- Yêu cầu về các dịch vụ bổ sung – Nếu Người sử dụng yêu cầu dịch vụ bổ sung;

- Thông tin cần thiết để phát hành hóa đơn thuế VAT;

- Hình thức thanh toán;

4. Yêu cầu đặt vé có thể sẽ không thực hiện được nếu Người sử dụng bỏ qua một trong bốn mục trên.

5. Để thực hiện yêu cầu đặt vé, Người sử dụng cần cung cấp số một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay của Người sử dụng như dưới đây:

- Nơi khởi hành và nơi đến;

- Ngày khởi hành, ngày trở lại;

- Số lượng người lớn, bao gồm cả người cao tuổi (60 tuổi trở lên). Số lượng trẻ sơ sinh (0-2 tuổi), trẻ em (2-12 tuổi) và thanh thiếu niên (12-24 tuổi);

- Chỉ lựa chọn các chuyến bay thẳng;

- Linh hoạt ngày khởi hành và ngày trở lại;

6. Khi bắt đầu thực hiện yêu cầu đặt vé Người sử dụng cần kiểm tra và đảm bảo sự chính xác của tất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định thực hiện yêu cầu đặt vé, Người sử dụng cần đặc biệt chú ý tới các thông tin có liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ, Tổng chi phí, điều khoản, điều kiện sử dụng vé máy bay của Hãng hàng không truyền thống, các Hãng hãng hàng không giá rẻ và Điều khoản sử dụng Long Hương

7. Người sử dụng chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tin trong mục 3 ở trên cũng như các tham số cho việc lựa chọn các chuyến bay.

8. Yêu cầu đặt vé hoàn toàn không tương đồng với việc ĐẶT CHỖ. 

9. Sau khi nhận được yêu cầu đặt vé từ Người sử dụng, nhân viên tư vấn của Long Hương sẽ liên lạc với Người sử dụng bằng email hoặc điện thoại để xác nhận lại các thông tin trong yêu cầu đặt vé cũng như thông báo cho Người sử dụng về tình trạng chỗ và Giá vé.

10. Liên lạc với Người sử dụng bằng điện thoại hoặc email để xác nhận và khẳng định yêu cầu đặt vé là cần thiết. Trong trường hợp không liên lạc được với Người sử dụng vì các lý do không thuộc phạm vi kiểm soát của Long Hương, yêu cầu đặt vé sẽ được tự động hủy. Long Hương sẽ thông báo cho Người sử dụng về việc yêu cầu đặt vé đã được hủy bỏ, lý do hủy thông qua email. 

11. Long Hương sẽ gửi xác nhận về việc đã nhận được yêu cầu đặt vé tới Người sử dụng bằng email. Nội dung xác nhận sẽ bao gồm mã số của yêu cầu đặt vé và toàn bộ các thông tin có liên quan tới việc đặt vé máy bay. Cụ thể như sau: 

- Mã yêu cầu đặt vé

- Hành trình;

- Giá vé (Xem quy định về Giá vé trong mục 13 dưới đây);

- Thông tin về người sử dụng vé máy bay theo thông báo từ Người sử dụng;

- Các hình thức thanh toán có thể;

12. Xác nhận yêu cầu đặt vé mà Long Hương gửi tới Người sử dụng không phải là vé máy bay và không có giá trị để thực hiện các chuyến bay.

13. Người sử dụng đồng ý rằng Giá vé mà Người sử dụng đã nhận được trong xác nhận yêu cầu đặt vé từ Long Hương hoàn toàn có thể thay đổi cho tới khi việc mua vé đã được thực hiện xong (vé đã được xuất). Giá vé có thể thay đổi ngay cả sau thời điểm Người sử dụng đã thực hiện việc thanh toán cho các yêu cầu đặt vé.

 14. Trong các trường hợp khi Giá vé thay đổi sau thời điểm Người sử dụng thực hiện yêu cầu đặt vé, bao gồm cả các trường hợp thay đổi trong khoảng thời gian từ thời điểm Người sử dụng đã nhận được xác nhận về yêu cầu đặt vé hoặc đã thanh toán cho tới trước thời điểm vé đã được xuất, Long Hương sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng bằng email hoặc qua điện thoại. Trong trường hợp này, Người sử dụng có quyền: Chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch để thực hiện yêu cầu đặt vé hoặc hủy yêu cầu đặt vé. Trong trường hợp hủy yêu cầu đặt vé, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả để thực hiện yêu cầu đặt vé. LCC là người chịu trách nhiệm về các thay đổi Giá vé của các LCC và không chịu trách nhiệm về các chi phí có thể có cho Người sử dụng do sự thay đổi Giá vé. Phù hợp với Điều khoản sử dụng, Long Hương sẽ mua vé cho Người sử dụng theo các yêu cầu đặt vé ngay sau khi nhận được thanh toán từ Người sử dụng.

15. Người sử dụng đồng ý rằng tình trạng chỗ và giá vé của các LCC thường xuyên thay đổi. Tình trạng chỗ và Giá vé của các LCC có thể thay đổi tại bất kỳ thời điểm nào sau khi Người sử dụng thực hiện yêu cầu đặt vé.

16. Trong trường hợp Người sử dụng thực hiện việc thanh toán sau thời hạn mua vé đã được chỉ ra trong xác nhận yêu cầu đặt vé và LCC thay đổi giá vé, Long Hương sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng về sự thay đổi này. Người sử dụng có quyền hủy yêu cầu đặt vé hoặc thanh toán thêm khoản chênh lệch để tiếp tục thực hiện yêu cầu đặt vé. Không thanh toán thêm các khoản chênh lệch đồng nghĩa với việc hủy yêu cầu đặt vé. Trong trường hợp hủy yêu cầu đặt vé, Người sử dụng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả để thực hiện yêu cầu đặt vé.

17. Yêu cầu đặt vé chỉ có thể được thực hiện khi trong suốt khoảng thời gian từ ngày yêu cầu đặt vé được gửi tới Long Hương cho tới khi vé đã được xuất, Long Hương có thể liên lạc được với Người sử dụng bằng email hay điện thoại trong giờ làm việc của Trung tâm hỗ trợ Long Hương.

18. Khi thực hiện việc mua vé trên các LCC, Long Hương đóng vai trò là đại diện cho Người sử dụng. Long Hương không chịu trách nhiệm về các hành động, sai sót của các LCC. Người sử dụng chấp thuận các nguyên tắc, điều khoản sử dụng dịch vụ của các LCC.

19. Việc thay đổi các thông tin trong yêu cầu đặt vé có thể dẫn tới việc phải làm các yêu cầu đặt vé mới. Khi có bất cứ sự thay đổi nào về thông tin trong các yêu cầu đặt vé, Long Hương không đảm rằng chuyến bay, tình trạng chỗ, Giá vé sẽ không thay đổi.

20. Người sử dụng đồng ý rằng một số giao diện của trang web Long Hương có thể đưa ra một số tư vấn về các chuyến bay. Các tư vấn này được thực hiện hoàn toàn vì mục đích phục vụ cho các chương trình khuyến mại và Người sử dụng hoàn toàn có thể chấp nhận hay từ chối các tư vấn này. Việc lựa chọn hay từ chối các tư vấn này là quyền của Người sử dụng và Long Hương không chịu trách nhiệm về các lựa chọn của Người sử dụng.

22. Xác nhận yêu cầu đặt vé mà Long Hương gửi tới Người sử dụng không phải là vé máy bay và không có giá trị để thực hiện các chuyến bay.

23. Tổng chi phí, bao gồm Giá vé máy bay và Phí dịch vụ, được tính bằng đơn vị là Đồng Việt nam và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT), nếu có.

24. Người sử dụng sẽ nhận được vé máy bay điện tử sau khi đã thực hiện việc thanh toán đầy đủ cho các yêu cầu đặt vé, bao gồm cả các khoản tăng thêm do Giá vé thay đổi

25. Người sử dụng hiểu rằng việc cung cấp đầy đủ thông tin vào mục Thanh toán theo yêu cầu trong xác nhận yêu cầu đặt vé sẽ là cơ sở để thực hiện yêu cầu đặt vé. Bất kể sự chậm trễ, cung cấp thiếu thông tin nào cũng có thể dẫn tới tình trạng không thực hiện được yêu cầu đặt vé.

 VI. Đặt mua vé máy bay và các dịch vụ khác

ĐẶT CHỖ (BOOKING): là việc khách hàng vào trang web của vmb247.com hoặc thông qua nhân viên của vmb247.com để mua vé máy bay trên các Hãng hàng không theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do khách hàng lựa chọn.

1. Khách hàng thực hiện việc đặt chỗ thông qua webiste của vmb247.com hoặc thông qua vmb247.com bằng cách gặp mặt trao đổi trực tiếp, thư điện tử hoặc thông qua điện thoại.

2. Khách hàng đồng ý các Điều khoản sử dụng vmb247.com khi thực hiện việc đặt chỗ với vmb247.com

3. Để thực hiện việc đặt chỗ, Khách hàng được yêu cầu cung cấp dữ liệu cho vmb247.com hoặc các nhân viên của vmb247.com:Việc đặt chỗ có thể sẽ không thực hiện được nếu khách hàng bỏ qua một trong bốn mục trên.

- Thông tin cá nhân của Khách hàng, đặc biệt là tên và họ, địa chỉ e mail và số điện thoại. Trong trường hợp Khách hàng mua vé cho người khác thì Khách hàng cũng cần cung cấp thông tin cá nhân của người trực tiếp sử dụng vé.

- Nếu Khách hàng có thể yêu cầu thêm các dịch vụ bổ sung.

- Cung cấp những thông tin cần thiết để xuất hành hóa đơn thuế VAT.

- Lựa chọn hình thức thanh toán.

5. Để thực hiện việc đặt chỗ, khách hàng cần cung cấp một số thông tin liên quan tới việc lựa chọn vé máy bay của khách hàng như dưới đây:Khi bắt đầu thực hiện đặt chỗ, Khách hàng cần kiểm tra và đảm bảo chính xác tất cả các dữ liệu đã cung cấp. Khi quyết định đặt chỗ, Khách hàng chú ý tới các thông tin có liên quan tới Giá vé, Phí dịch vụ, Tổng chi phí, điều khoản, điều kiện sử dụng vé máy bay của Hãng hàng không cung cấp dịch vụ vận chuyển và Điều khoản sử dụng vmb247.com.

- Điểm khởi hành và điểm đến.

- Ngày đi và ngày về.

- Số lượng người lớn, trẻ em và trẻ sơ sinh.

5. Giá vé mà khách hàng nhận được từ phía nhân viên vmb247.com hoặc từ website vmb247.com không đảm bảo rằng giá vé này sẽ cố định. Giá vé chỉ được đảm bảo tại thời điểm xuất vé. Điều khoản này không áp dụng đối với Phí dịch vụ của vmb247.com.

6. Thời hạn xuất vé cho những đơn hàng đã được đặt chỗ bay cần tuân theo thời hạn được quy định bởi các Hãng hàng không. Thời hạn này có thể được thay đổi, rút ngắn và khách hàng cần tuân theo các thời hạn này.

7. Sau khi đã được xác nhận về việc đặt chỗ, xác nhận về việc đã thanh toán cho vmb247.com nếu Giá vé hoặc thời hạn xuất vé thay đổi vmb247.com sẽ ngay lập tức thông báo lại cho khách hàng. Trong trường hợp này khách hàng có quyền: Chấp nhận trả thêm tiền chênh lệch thực hiện việc đặt chỗ, thực hiện việc thanh toán và xuất vé theo thời hạn xuất vé mới hoặc hủy việc đặt chỗ. Trong trường hợp khách hàng quyết định hủy đặt chỗ, khách hàng sẽ nhận lại toàn bộ số tiền đã trả cho vmb247.com. Hãng hàng không chịu toàn bộ trách nhiệm về việc thay đổi giá vé cũng như thời hạn xuất vé dẫn tới việc khách hàng hủy đặt chỗ. vmb247.com không chịu trách nhiệm về những chi phí có thể xảy ra cho khách hàng do việc hủy đặt chỗ. vmb247.com cũng không chịu trách nhiệm nếu đặt chỗ bị Hãng hàng không hủy vì lý do vmb247.com không thể liên hệ với khách hàng hoặc khách hàng không trả lời emai, điện thoại. Khách hàng chấp thuận rằng Hãng hàng không có thể thay đổi lại thời hạn mua vé và thời hạn mua vé mới chỉ cách thời điểm nhận thông báo một khoảng thời gian rất ngắn.

8. Khách hàng chịu trách nhiệm về sự chính xác của các thông tin trong mục 3 ở trên cũng như các tham số cho việc lựa chọn các chuyến bay. Khách hàng hiểu và đồng ý rằng: Sau khi đặt chỗ, nếu các thông tin và tham số thay đổi, thì có thể phải thực hiện đặt chỗ mới. Trong trường hợp này, vmb247.com không đảm bảo rằng các thông tin về chuyến bay, Giá vé, ngày bay, hành trình sẽ giống như các thông tin mà vmb247.com đã gửi tới khách hàng trong đặt chỗ cũ.

9. Khách hàng đồng ý chấp nhận một số giao diện của website vmb247.com có thể đưa ra tư vấn về các chuyến bay. Các tư vấn này hoàn toàn vì mục đích phục vụ cho các chương trình khuyến mại và khách hàng hoàn toàn có thể chấp nhận hay từ chối các tư vấn này. Việc lựa chọn hay từ chối các tư vấn này là quyền của khách hàng và Skytour.vn không chịu trách nhiệm về  lựa chọn của khách hàng.

10. Việc đặt chỗ của khách hàng sẽ được vmb247.com xác nhận bằng cách gửi một email với nội dung bao gồm “mã đặt chỗ” trên vmb247.com và toàn bộ các thông tin có liên quan tới những chuyến bay đã được đặt. Trong trường hợp việc đặt chỗ thực hiện thông qua nhân viên của vmb247.com, thông tin về Mã đặt chỗ trên vmb247.com và toàn bộ các thông tin có liên quan tới các chuyến bay sẽ được nhân viên của vmb247.com truyền tải tới khách hàng và sau đó sẽ gửi email thông báo cho khách hàng. Cụ thể, xác nhận về việc ĐẶT CHỖ sẽ bao gồm các thông tin sau:

- Mã đặt chỗ, mã xác nhận.

- Ngày hết hạn “giữ chỗ”, ngày thành toán.

- Tổng chi phí, bao gồm giá vé và phí dịch vụ.

- Hành trình.

- Các hình thức thanh toán.

- Thông tin về khách hàng vé máy bay.

- Các thông tin khác liên quan đến chuyến bay, hoặc các hãng hàng không.

11. Nếu khách hàng cung cấp số điện thoại di động, vmb247.com có thể gửi những thông tin của “mã đặt chỗ” và thời hạn mua vé qua SMS.

12. Xác nhận đặt chỗ mà Skytour.vn gửi tới khách hàng có đường link dẫn tới website vmb247.com. Khách hàng có thể đọc nội dung điều khoản sử dụng bằng cách click vào mục “Điều khoản sử dụng” trên webite vmb247.com. Khách hàng thanh toán để phía vmb247.com thực hiện “Xuất vé”, khách hàng xác nhận rằng đã hiểu và chấp thuận các điều khoản của Điều khoản sử dụng vmb247.com.

13. Xác nhận đặt chỗ mà vmb247.com gửi tới khách hàng không phải là vé máy bay và không có giá trị để thực hiện các chuyến bay.

14. Tổng chi phí quý khách phải thanh toán bao gồm Giá vé máy bay và Phí dịch vụ, được tính bằng đơn vị là Đồng Việt nam và đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT), nếu có.

15. Quý khách sẽ nhận được vé máy bay điện tử sau khi đã thực hiện thanh toán trong thời hạn đặt chỗ có ghi trong xác nhận đặt chỗ và số tiền thanh toán phải phù hợp với điều khoản

16. Quý khách cần hiểu rằng việc cung cấp đầy đủ thông tin ở mục “thanh toán” theo yêu cầu trong xác nhận “đặt chỗ” sẽ là cơ sở để thực hiện Giữ chỗ. Bất kể sự chậm trễ hoặc cung cấp thiếu thông tin nào cũng có thể dẫn tới tình trạng không thực hiện được Giữ chỗ.

17. Việc thanh toán một phần của Tổng chi phí hoặc thanh toán sau thời hạn đặt chỗ đồng nghĩa với việc chưa thanh toán.

VII. Gía và các điều kiện đăng ký tour:

Giá tour du lịch

Giá Tour du lịch và dịch vụ được tính bằng tiền Đồng Việt Nam, giá tour và dịch vụ chỉ bao gồm những khoản được thể hiện một cách rõ ràng trong phần “bao gồm” trên các chương trình du lịch, phần “không bao gồm” là phần mà quý khách có thể sẽ phải chi trả trước và sau chuyến đi, để phục vụ cho hành trình của quý khách đã lựa chọn một cách tốt hơn.

 Điều kiện đăng kí tour
- Hộ chiếu của Quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về. 
- Giá trẻ em áp dụng từ 2 tuổi cho đến dưới 12 tuổi.
- Khi đến đăng ký, Quý khách vui lòng mang hộ chiếu bản gốc và đóng cọc 50% giá tour 
- Nếu yêu cầu ở phòng đơn, Quý khách vui lòng thanh toán tiền phụ thu.
- Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, cần làm visa tái nhập Việt Nam ( 1 hình 4*6/ khách + hộ chiếu gốc + visa Vn gốc).

- Riêng khách quốc tịch Mỹ có visa vào Việt Nam 1 lần thì cần làm visa tái nhập Việt Nam (1 hình 4*6/ khách + hộ chiếu gốc + visa Vn gốc làm tại cơ quan xuất nhập cảnh tp HCM).

- Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
- Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). 
- Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
- Quý khách dưới 18 tuổi phải có Bố Mẹ hoặc người nhà trên 18 tuổi đi cùng. Trường hợp đi với người nhà phải nộp kèm giấy ủy quyền được chính quyền địa phương xác nhận (được Bố Mẹ ủy quyến để dắt đi tour)
- Khách nữ từ 55 tuổi trở lên và khách nam từ 60 trở lên nên có người thân dưới 55 tuổi (đầy đủ sức khỏe) đi cùng. Riêng khách từ 70 tuổi trở lên: Bắt buộc phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khỏe để đi du lịch của bác sĩ + Giấy cam kết sức khỏe của công ty. 
- Quý khách mang thai vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký. Lưu ý phải có ý kiến của bác sĩ trước khi đi tour. Cam kết tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình và thai nhi trong suốt thời gian tham gia chương trình du lịch.

VII. Hình thức thanh toán

Long Hương cung cấp hình thức thanh toán tiền đặt dịch vụ trên trang web bằng 1 trong 4 cách sau:

- Thẻ tín dụng hay thẻ ATM: tại thời điểm quý khách đồng ý thanh toán tiền đặt phòng bằng thẻ tín dụng hay thẻ ATM, tổng chi phí sẽ được thông báo tại trang đặt . Đối với thẻ tín dụng, Dựa trên loại tiền tệ và quốc gia phát hành thẻ của quý khách, nhà cung cấp thẻ sẽ tính thêm chi phí tỉ giá và các mức phí khác với sự đồng ý của quý khách và nhà cung cấp thẻ

- Tiền mặt: tại thời điểm đặt phòng, quý khách đồng ý đặt cọc tiền phòng cho chúng tôi trên trang web bằng cách gọi điện thoại hay chuyển khoản tới tài khoản của chúng tôi trên trang đặt phòng, bạn sẽ nhận được xác nhận đặt phòng; hay thanh toán bằng tiền mặt tại văn phòng Long Hương trong vòng 24h từ lúc thực hiện giao dịch.

- Thanh toán tại nhà: Thu tiền mặt tận nơi theo yêu cầu của khách hàng (chỉ dành cho khu vực TX Gia Nghĩa, Đăk Nông)

IX. Hủy đặt chỗ.

Quý khách có thể hủy bỏ đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước thời điểm xuất vé bằng cách liên lạc với nhân viên trong giờ làm việc. Hủy đặt chỗ trước thời hạn xuất vé sẽ không bị tính phí hủy.

Hãng hàng không có thể hủy đặt chỗ trong thời hạn mua vé, trước khi vé đã được xuất vì một vài lý do từ phía Hãng hàng không hoặc trong các trường hợp bất khả kháng. Nếu trường hợp này xảy ra, Long Hương sẽ liên lạc ngay và thông báo cho quý khách ngay trong giờ làm việc. Hình thức liên lạc bằng điện thoại hoăc email. Trong trường hợp này, quý khách có quyền tạo các đơn hàng mới. Long Hương không đảm bảo rằng các điều kiện trong đơn hàng mới sẽ giống như các điều kiện trong đơn hàng đã bị hủy.

X. Hủy vé máy bay và các dịch vụ khác.

- Các Hãng hàng không có thể hủy vé máy bay sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do từ phía các Hãng hàng không hoặc vì các lý do bất khả kháng. Các Hãng hàng không sẽ chịu trách nhiệm về việc hủy vé máy bay này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé từ các Hãng hàng không, Long Hương sẽ thông báo ngay cho quý khách cũng như giải pháp của các Hãng hàng không.

- Trong trường hợp các Hãng hàng không có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì quý khách hàng có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó.

- Trong trường hợp hủy vé, các khoản Phí dịch vụ, mà quý khách hàng đã trả cho Long Hương sẽ không được trả lại.

- Để thực hiện hủy vé, quý khách hàng liên hệ với Long Hương bằng cách đến trực tiếp văn phòng hoặc liên hệ qua email, điện thoại.

XI.Đổi vé máy bay và các dịch vụ khác.

- Các hãng hàng không có thể thay đổi một số chi tiết về chuyến bay như thay đổi giờ khởi hành, … sau khi đã xuất vé máy bay vì một số lý do từ phía các hãng hàng không hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng hàng không sẽ chịu trách nhiệm về thay đổi này. Nếu trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi từ các Hãng hàng không, Long Hương sẽ thông báo ngay cho quý khách hàng cũng như giải pháp đề nghị của các Hãng hàng không.

- Bình thường các hãng hàng không không cho phép đổi tên hành khách. Trong một số trường hợp đặc biệt, nếu hãng hàng không cho phép đổi tên hành khách thì Long Hương sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu củaquý khách hàng. Quý khách phải trả thêm Phí dịch vụ để thực hiện đổi tên hành khách.

XII. Khiếu nại và bồi thường

Khiếu nại

1. Quý khách hàng có quyền khiếu nại về những dịch vụ mà vmb247.com cung cấp.

2. Nội dung khiếu nại của quý khách cần có những thông tin sau: vmb247.com sẽ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại của quý khách hàng.

- Lý do khiếu nại.

- Thông tin của quý khách bao gồm thông tin liên lạc và văn bản khiếu nại có chữ ký của quý khách hàng.

3. Nếu hồ sơ khiếu nại không đáp ứng được các yêu cầu như trên, người có thẩm quyền đại diện của vmb247.com sẽ thông báo ngay cho quý khách và hướng dẫn Quý khách hàng hoàn thành hồ sơ khiếu nại. vmb247.com chỉ tiến hành xác minh và trả lời khiếu nại khi quý khách hoàn thành hồ sơ khiếu nại theo đúng yêu cầu của vmb247.com

4. Khiếu nại có thể được viết bằng văn bản hoặc thư điện tử.

5. Điều khoản cuối.

6. Các tài liệu đi kèm là một phần không thể thiếu của văn bản này.

7. Tất cả các tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết tại Tòa án của nước Việt Nam, quyết định của Toà án là quyết định cuối cùng và hai bên phải thực hiện theo quyết định của Tòa án.

8. Điều khoản sử dụng được đăng tải trên trang web vmb247.com và tại văn phòng vmb247.com

Bồi thường:    

Bạn đồng ý bồi thường và giữ cho Long Hương và nhân viên, các công ty liên kết, nhân viên và các đối tác của chúng tôi không bị tổn hại từ và đối với bất kỳ và tất cả các khiếu nại, yêu cầu, trách nhiệm, thiệt hại hay tổn thất bao gồm cả khoản chi phí pháp lý, phát sinh do việc khiếu nại của bên thứ ba có liên quan đến: (a) việc bạn sử dụng Trang Web; (b) Nội Dung được đưa ra, cung cấp hoặc truy cập thông qua Trang Web này; (c) việc bạn vi phạm Điều Khoản; (d) việc bạn vi phạm bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ khác; và/hoặc (e) bất kỳ hành động hoặc sơ sót nào của bạn, cho dù do sự cẩu thả, bất hợp pháp hay nguyên nhân nào khác.

XIII. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế,văn bản, đồ họa, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh,, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế.

XIV. Khuyến mãi

Tùy từng thời điểm, chúng tôi có thể chào mức giá thấp hơn và/hoặc chương trình khuyến mãi. Vui lòng lưu ý rằng những mức giá thấp hơn và chương trình khuyến mãi như vậy liên quan đến các điều kiện và yêu cầu khác nhau, ví dụ, liên quan đến việc đặt chỗ và chính sách hoàn trả.

XV. Điều khoản cuối cùng

Các tài liệu đi kèm theo văn bản này là một phần không thể tách rời của văn bản này.
Tất cả các tranh chấp phát sinh sẽ được giải quyết tại Tòa án của nước Việt nam, quyết định của Toà án là quyết định cuối cùng và buộc hai bên phải thực hiện.
Bản Điều khoản sử dụng được đăng tải trên trang web vmb247.com và tại văn phòng của vmb247.com.

Về Long Hương

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: vmb247.com@gmail.com hoặc hotline 0977.643.427

Long Hương là website hỗ trợ du khách mua vé máy bay, đặt tour du lịch, đặt phòng khách sạn... Nhanh chóng, tiện lợi và tối ưu hóa chi phí là những giá trị mà Long Hương cam kết đem lại cho khách hàng. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng những dịch vụ tốt nhất mà Hằng Lực Toursit có thể đem lại cho quý khách.

Địa chỉ: Ngã ba chợ Tỉnh dội, phường Nghĩa Trung, TX Gia Nghĩa, Đăk Nông, Việt Nam.

Website: vmb247.com- Email: vmb247.com@gmail.com 

Tel: 0977.643.427  / 0963.680.487

đặt vé máy bay giá rẻ

MIỀN BẮC

 • Điện Biên Phủ
 • Hà Nội
 • Hải Phòng
 • Vân Đồn

MIỀN NAM

 • Hồ Chí Minh
 • Cà Mau
 • Phú Quốc
 • Cần Thơ
 • Côn Đảo
 • Kiên Giang

MIỀN TRUNG

 • Ban Mê Thuột
 • Nha Trang
 • Đà Nẵng
 • Đà Lạt
 • Huế
 • PleiKu
 • Tuy Hòa
 • Thanh Hóa
 • Qui Nhơn
 • Chu Lai
 • Quảng Bình
 • Vinh

CHÂU Á

 • Băng Cốc
 • Quảng Châu
 • Hồng Kông
 • Kuala Lumpur
 • Seoul
 • Thượng Hải
 • Singapore
 • Đài Bắc
 • Tokyo

CHÂU ÂU

 • Amsterdam
 • Cô-pen-ha-gen
 • Frankfurt
 • London
 • Paris
 • Praha
 • Stockholm
 • Zurich

CHÂU ÚC & MỸ

 • Dallas
 • Houston
 • Los Angeles
 • Men-bơn
 • New York
 • San Francisco
 • Sydney
 • Toronto
 • Vancouver

MIỀN BẮC

 • Điện Biên Phủ
 • Hà Nội
 • Hải Phòng
 • Vân Đồn

MIỀN NAM

 • Hồ Chí Minh
 • Cà Mau
 • Phú Quốc
 • Cần Thơ
 • Côn Đảo
 • Kiên Giang

MIỀN TRUNG

 • Ban Mê Thuột
 • Nha Trang
 • Đà Nẵng
 • Đà Lạt
 • Huế
 • PleiKu
 • Tuy Hòa
 • Thanh Hóa
 • Qui Nhơn
 • Chu Lai
 • Quảng Bình
 • Vinh

CHÂU Á

 • Băng Cốc
 • Quảng Châu
 • Hồng Kông
 • Kuala Lumpur
 • Seoul
 • Thượng Hải
 • Singapore
 • Đài Bắc
 • Tokyo

CHÂU ÂU

 • Amsterdam
 • Cô-pen-ha-gen
 • Frankfurt
 • London
 • Paris
 • Praha
 • Stockholm
 • Zurich

CHÂU ÚC & MỸ

 • Dallas
 • Houston
 • Los Angeles
 • Men-bơn
 • New York
 • San Francisco
 • Sydney
 • Toronto
 • Vancouver
TÌM CHUYẾN BAY